Sử dụng áo cờ đỏ sao vàng Việt Nam trong cuộc sống hằng ngày vẫn được nhiều người yêu chuộng. Đặc biệt khi sử dụng trong các chương trình, các sự kiện lại được chú trọng hơn. Không chỉ vậy, áo thun cờ Việt Nam còn được dùng để biểu diễn văn nghệ, du lich và các hoạt động khác. Việc sử dụng áo thun hình lá cờ Việt Nam lại càng được nhiều người quan tâm và chú ý hơn.

Làm sao để phối đồ với áo thun hình lá cờ Việt Nam? Trong các hoạt động ra sao thì nên phối như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối với quần jean

Quần jean là một trong những dòng thời trang không bao giờ lỗi mốt. Sử dụng quần jean linh hoạt có thể phối hợp với nhiều loại trang phục từ áo sơ mi, áo thun cho đến các mẫu áo kiểu dáng cách điệu khác nhau. Mẫu kiểu áo phối hợp với quần jean sẽ mang đến vẻ đẹp khác nhau.

Các phối hợp này được sử dụng:

  • Trong các dịp leo núi, dã ngoại.
  • Sử dụng cách phối đồ này trong các dịp hoạt động đoàn đội, hiến máu…

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối hợp với quần jean thường được các bạn trẻ yêu thích nhất. Kiểu dáng trẻ trung, sành điệu thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa năng động. Đây là cách phối áo thun hình lá cờ Việt Nam phổ biến nhất.

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối với quần vải đen

Nếu như giới trẻ yêu thích phối áo thun lá cờ với quần jean thì quần vải đen lại được nhiều người đi làm lựa chọn. Cách phối này đặc biệt được sử dụng nhiều hơn trong dịp diễn văn nghệ, hát top ca. Có thể nói, đây là một trong số những cách phối đồ với áo là cờ Việt Nam đẹp và thích hợp nhất.

Cách phối hợp này thích hợp cho cả nam và nữ.

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối với quần short

Ngoài ra, áo thun lá cờ đỏ sao vàng còn thích hợp phối với quần thể thao và quần short ngắn. Với kiểu phối hợp này thích hợp trong các cuộc cổ vũ thể thao, các sự kiện thể thao, mặc thường ngày.

Màu sắc quần short có thể phối hợp với áo thun hình lá cờ Việt Nam nên dùng màu trắng, đen, đỏ, và các kiểu quần đơn sắc. Không nên phối hợp với kiểu quần quá nhiều màu.

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối với chân váy bút chì

Chân váy bút chì là một trong các kiểu chân váy tôn dáng, rất được sự yêu chuộng của chị em phụ nữ. Có thể phối hợp áo thun hình lá cờ Việt Nam với chân váy bút chì cũng là một kiểu style thời trang được yêu thích.

Cách phối này thích hợp đến văn phòng cổ vũ bóng đá trong các dịp trận cầu của Việt Nam. Màu sắc thích hợp phối hợp với áo cờ đỏ thường là màu tối như đen, tím than.

Áo thun hình lá cờ Việt Nam phối với chân váy xòe đen

Chân váy đen xòe phối hợp với áo đỏ sao vàng Việt Nam tạo lên một vẻ đẹp khác biệt. Thích hợp trong các hội diễn top ca, hoặc thích hợp cho các event quảng bá hình ảnh và sự kiện cho công ty, tổ chức. 

Với kiểu dáng này mang đến nét đẹp vừa trẻ trung, năng động rất thích hợp cho các chị em phụ nữ mỗi khi có dịp cần mặc áo đồng phục sao vàng.

Trên đây là các cách phối hợp áo thun hình lá cờ Việt Nam với các loại quần, váy khác nhau để sử dụng vào các sự kiện khác nhau. Với mỗi cách kết hợp khác nhau đem đến vẻ đẹp khác nhau để giúp bạn thỏa sức kết hợp áo đỏ sao vàng không lo lỗi mốt và đụng hàng.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất