Quần tây là một loại trang phục công sở phổ biến nhất đối với nam giới. Tuy “phổ thông” như vậy nhưng rất nhiều quý ông phối đồ với quần tay sai cách. Sau đây là 5 lưu ý các quý ông cần nhớ khi diện quần tây công sở cho nam giới.

1. Không bao giờ sử dụng tất trắng khi phối đồ với quần tây
Một trong những nguyên tắc sống còn và không bao giờ được quên khi phối quần tây đó là tuyệt đối không dùng tất trắng. Đối với quần tây, bạn nên dùng tất đen hoặc tất có màu tối để giúp toàn bộ tổng thể trang phục được hoàn hảo và tinh tế hơn.

2. Không đi giày đen, dùng thắt lưng đen với quần kaki hoặc quần tây sáng màu
Một quy tắc bất di bất dịch mà nam giới không bao giờ được quên đó là đừng bao giờ đi giày đen, dùng thắt lưng đen với quần kaki hay quần tây sáng màu. Bởi như thế nó khiến bạn trở nên thật “thảm họa”.

3. Tránh đeo balo khi mặc quần tây
Quần tây là đại diện cho sự lịch lãm, sang trọng của người đàn ông. Nếu bạn sử dụng balo khi mặc quần tây thì bộ trang phục của bạn bị “mất điểm” một cách trầm trọng, mất đi phong thái lịch lãm và thay vào đó là sự không nghiêm túc, khiến người đối diện đánh giá không tốt về bạn.

4. Không mix dép tông với quần tây
Đây là một trong những lỗi phối trang phục mà rất nhiều người mắc phải. Bạn cần nhớ rằng quần tây sinh ra để giúp nam giới trở nên mạnh mẽ, thu hút và quyến rũ hơn. Vì vậy khi mix quần tây với dép tông sẽ khiến mất đi phong thái vốn có của nó và khiến toàn bộ trạng phục của bạn trở nên lôi thôi, kém thẩm mỹ.

5. Lưu ý đến chiều dài của quần tây nam
Để đảm bảo độ chỉn chu và thẩm mỹ, bạn cần lưu ý tới chiều dài của quần tây sao cho chúng không quá ngắn hoặc quá dài.
Có ba loại chiều dài quần mà bạn cần chú ý để chọn quần chuẩn đó là:
– Loại vừa phải sẽ phủ xuống giữa dế giày và cổ giày
–  Loại phủ qua đế giày khoảng 1cm
– Loại phủ qua cổ giày khoảng 1cm
Một chiếc quần tây vừa vặn là phải có cạp quần ôm vừa thắt lưng, không quá chật. Lưng quần chuẩn là nên nằm ngay trên xương hông và có cạp sau cao hơn trước cạp. Ngoài ra, bạn nên chọn loại quần không xếp ly để  trẻ trung và hợp thời trang hơn.
Trên đây là những chia sẻ của Ocean Uniform về 5 lưu ý khi diện quần tây nam. Hy vọng với bài này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc phối đồ sao cho hợp thời trang. Truy cập website chúng tôi thường xuyên để nhận thêm những điều thú vị nhé!

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất