Việc lựa chọn áo sơ mi sao cho phù hợp là vấn đề quan tâm của tất cả các nam giới, đặc biệt là những anh chàng cò hương. Với bài viết ngày hôm nay, chúng sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn áo sơ mi nam giới cho người gầy. Để lựa chọn áo sơ mi nam cho người gầy bạn cần lưu ý 4 điều sau :

1. Hạn chế chọn áo sơ mi gam màu tối
Những chiếc áo sơ mi có gam màu tối sẽ khiến cơ thể của người gầy trở nên thiếu sức sống hơn, cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy là bạn nên chọn áo sơ mi có gam màu sáng vì nó sẽ giúp bạn trông “có da có thịt” hơn.

2. Nên chọn áo sơ mi có họa tiết
Với những mẫu áo sơ mi có họa tiết sẽ giúp đánh lưa thị giác của người nhìn, từ đó tạo cảm giác bạn đầy đặn và có sức sống hơn. Đối với người gây tuyệt đối tránh xa áo sơ mi đơn sắc, đặc biệt là áo màu đen nhé!

3. Chọn áo sơ mi sọc ngang
Nếu như đối với người béo nên chọn áo sơ mi sọc dọc thì phải tránh xa kiểu áo này. Mà thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi họa tiết sọc ngang tạo cảm giác béo hơn.

4. Không chọn áo sơ mi quá bó và quá rộng
Với các chàng có thân mình dây, khiêm tốn về cân nặng thì việc chọn những kiểu áo sơ mi ôm sát sẽ càng khiến lộ rõ thần hình gầy guộc. Còn áo sơ mi quá rộng sẽ khiến bạn trông lôi thôi, kém sang.

5. Chọn áo sơ mi làm từ chất liệu denim và có phom cứng cáp
Với chiếc áo sơ mi có chất liệu làm từ denim và phom cứng cáp sẽ giúp cơ thể của bạn trông đầy đặn hơn. Một số kiểu dáng áo có phom cứng cáp như những bộ suit, áo khoác sport hay áo blazer là gợi ý cho các bạn nam gầy nhé!

6. Chọn áo sơ mi cao cổ
Thường khi rất ít nam giới chú ý tới phần cổ. Tuy nhiên, đây lại là phần lộ rõ nhất sự gầy gò mà các chàng thường bỏ qua. Vì vậy, để tránh lộ vùng cổ gầy gò  nên chọn những mẫu áo sơ mi có phần cổ cao.
Với những cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy trên của Ocean Uniform đã giúp những chàng trai có thân hình mảnh khảnh lựa chọn được chiếc áo sơ mi phù hợp. Truy cập website của chúng tôi thường xuyền để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé!

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất