Mỗi khi mặc chiếc áo cờ đỏ sao vàng thì chúng ta luôn thấy rạo rừng niềm tự hào dân tộc, do đó đấy là chiếc áo rất ý nghĩa với mỗi người Việt Nam. Vì vậy, khi chọn lựa món quà tặng vào các dịp lễ lớn của đất nước hoặc tặng bạn bè quốc tế thì chiếc áo cờ cao cấp sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. 

Ý nghĩa của áo cờ đỏ sao vàng

Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng khẳng định sự thống nhất , độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam .Điều đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định và lịch sử kiểm chứng trong gần một thế kỷ đấu tranh xây dựng đất nước  của cả dân tộc.

Màu đỏ lá cờ mang ý nghĩa tượng trưng cho dòng máu dân tộc Việt Nam đổ xuống trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng màu da vàng. Năm cánh tượng trưng cho sự đoàn kết của các tầng lớp xã hội bao gồm: sĩ, nông, công, thương, binh đại đoàn kết  dân tộc Việt Nam.

Ý nghĩa của áo cờ đỏ sao vàng
Ý nghĩa của áo cờ đỏ sao vàng

Để tưởng nhớ về những năm tháng lịch sử hào hùng cũng như tạo được một sản phẩm đồng phục cho người Việt thì áo cờ đỏ sao vàng ra đời. Áo cờ đỏ sao vàng là một biến thể của lá cờ, chính vì thế áo cũng mang những ý nghĩa như lá cờ. Chiếc áo kết nối những con người Việt Nam lại với nhau, thể hiện lòng tự hào dân tộc đối với công lao mà ông cha đã ngã xuống. Chính vì thế mà hiện nay có thể thấy áo cờ đỏ sao vàng được xuất hiện trong rất nhiều dịp trọng đại của dân tộc hay những hoạt động tập thể. 

Mặc những chiếc áo cờ đỏ sao vàng giúp người Việt nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, tập thể. Vì vậy hiện nay áo cờ đỏ sao vàng được sản xuất với rất nhiều kích cỡ khác nhau để mọi giới tính, mọi độ tuổi đều có thể sử dụng. 

Áo cờ đỏ sao vàng cao cấp 

Chất liệu áo cờ đỏ sao vàng 

Mặt bằng chung, đa số áo cờ đỏ được gia công bằng 2 loại vải chính là vải thường và vải cao cấp, nhằm phục vụ nhu cầu ăn mặc của từng đối tượng khách hàng. Vải thưởng sẽ có giá thành thấp hơn phù hợp với “túi tiền” của học sinh, sinh viên. Trong khi đó, vải cao cấp giá thành cao nhưng thời gian sử dụng lâu dài, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc nên phù hợp với những người đi làm có thu nhập cao. Đây cũng là lựa chọn lí tưởng khi bạn muốn tặng quà cho những người bạn nước ngoài để “khoe” về đất nước Việt Nam mình. Một chiếc áo cờ đỏ cao cấp, giá thành không quá đắt so với những món quà tặng khác mà tính ứng dụng và giá trị tinh thần cực kỳ cao.

Chất liệu áo cờ đỏ sao vàng 
Chất liệu áo cờ đỏ sao vàng

Về tính thẩm mỹ, thiết kế áo có thể giống nhau. Tuy nhiên, chất liệu may áo khác nhau cơ bản giữa 2 loại áo có thể cảm nhận rõ nhất là độ dày, sự co dãn và khả năng thấm hút mồ hôi. Đối với loại áo thường, chất liệu vải khi sờ vào sẽ mỏng hơn, khả năng co giãn kém hơn. Ngược lại, đối với loại vải đặc biệt bạn sẽ nhận chất liệu áo dày hơn nhưng không cực kỳ mềm mại. Khi mặc lên người tôn dáng hơn, đặc biệt là khả năng thấm mồ hôi tuyệt đối.

Quy trình may khép kín

Quy trình may khép kín
Quy trình may khép kín

Là đơn vị chuyên sản xuất áo cờ đỏ với quy trình khép kín 100%, Ocean Uniform sở hữu 2 nhà xưởng quy mô lớn với các thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại.

Từng khâu sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với Ocean.

Sản phẩm khi giao tới khách hàng luôn đạt được sự hài lòng về chất lượng (từ đường may chắc chắn, dáng áo đẹp đến chất vải mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu) cũng như số lượng (khả năng hoàn thành đơn hàng lớn trong một thời gian ngắn nhất).

Nhờ vậy, sản phẩm khi được đưa ra thị trường luôn là những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ may/ mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín 

– Để nâng cao chất lượng, OCEAN UNIFORM đã chọn cách tăng cường chất lượng đầu vào, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao ngay từ đầu. Như kho vải, kho nguyên liệu. Xưởng may áo cờ đỏ uy tín có lượng vải tồn kho đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, cân đối ngân sách, tạo điều kiện thuận lợi cho , đảm bảo luôn cung cấp nguồn hàng đầu vào ổn định.

– OCEAN UNIFORM địa chỉ mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Khi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng may, in. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những chiếc áo khoác cờ đỏ chất đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất