Áo cờ đỏ sao vàng là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Việt Nam, nó xuất hiện ở bất cứ nơi nào từ trường học, khu vui chơi đến công ty,… . Nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng khá lớn nhưng lại ít địa chỉ bán áo cờ đỏ sao vàng chất lượng tốt. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ tới bạn địa chỉ và giá bán áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp là bao nhiêu? Xem ngay bài viết dưới đây nhé! 

1. Tiêu chí đánh giá áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp 

Đánh giá qua nhìn tổng quát

Đánh giá tổng quan áo cờ đỏ sao vàng
Đánh giá tổng quan áo cờ đỏ sao vàng

Bạn có thể tự cảm nhận được chất chiếc áo của mình có đẹp hay không qua ánh nhìn đầu tiên. Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp, chất lượng sẽ có lớp vải mềm mịn và không có các điểm xù, lên màu chuẩn hình ảnh áo cờ Việt Nam. Chất liệu đẹp cũng giúp hình in trên áo được chuẩn xác hơn, đúng với mong đợi hơn.

Đánh giá qua cảm nhận của người sử dụng

Khi mặc lên người bạn sẽ có được những cảm nhận rõ nét và chân thực nhất về chất liệu của áo. Một chiếc áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái khi mặc, hơn nữa còn có thể có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Áo cờ Việt Nam chất đẹp có thể giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động, làm mọi việc mà không lo ngại.

cảm nhận người sử dụng áo cờ đỏ sao vàng
cảm nhận người sử dụng áo cờ đỏ sao vàng

Những chiếc áo có chất lượng không tốt, khi mặc lên có thể tạo cho bạn cảm giác ngứa ngáy và sau thời gian mặc còn có thể xảy ra tình trạng phai màu, bong tróc hình in.

2. Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp 

Áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp loại cao cấp của Ocean Uniform : áo này có chất vải co giãn mát cotton 100%. Bảng giá loại áo này cao hơn hai loại áo kể trên. Cụ thể như sau:

Số lượng Loại cao cấp (Giá VNĐ)
1- 4 80 000
5- 20 60 000
21- 40 60 000
41- 99 55 000
100- 200 52 000

Đối với áo cờ đỏ sao vàng trẻ em, mỗi áo sẽ được giảm 1000 đồng/ áo.

3. Địa chỉ bán áo cờ đỏ chất lượng tại Hà Nội 

Để nâng cao chất lượng, OCEAN UNIFORM đã chọn cách tăng cường chất lượng đầu vào, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao ngay từ đầu. Như kho vải, kho nguyên liệu. Xưởng may áo cờ đỏ sao vàng uy tín có lượng vải tồn kho đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, cân đối ngân sách, tạo điều kiện thuận lợi cho , đảm bảo luôn cung cấp nguồn hàng đầu vào ổn định.

– OCEAN UNIFORM địa chỉ mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Khi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng may, in. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những chiếc áo cờ đỏ sao vàng chất đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất