Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán áo cờ đỏ sao vàng Việt Nam. Nhu cầu mua sắm những chiếc áo cờ đỏ để sử dụng cho các hoạt động cuộc sống ngày càng cao. Chính vì vậy mà nhiều người có chung một vấn đề chính là: “áo cờ Việt Nam bán ở đâu?”

Đặc biệt, tại Hà Nội – thủ đô của Việt Nam lại càng là nơi có nhu cầu sử dụng và tiêu thụ áo lớn nhất. Tại đây cũng là địa điểm đầu mối để mua áo với số lượng lớn dành cho những người muốn bán buôn bán lẻ. Có thể nói, đây là một trong số những thị trường khổng lồ và đa dạng mà bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì.

Cùng tham khảo để tìm hiểu áo cờ Việt Nam bán ở đâu nhé!

Nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng tại Hà Nội

Trong các hoạt động văn hóa, hoạt động nhóm, cổ vũ bóng đá cùng rất nhiều các sự kiện khác đều không thể thiếu áo cờ đỏ. Đây là một chiếc áo đa năng và thần kỳ. Chúng không cầu kỳ hoa lệ, không đính kim cương châu ngọc quý giá nhưng dù xuất hiện ở bất kỳ đâu, cũng đều thích hợp hơn cả.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 1

áo cờ việt nam bán ở đâu - 2

Nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng ở Hà Nội là nhiều hơn hẳn. Bởi lẽ, nơi đây có số lượng người sinh sống và dân số trẻ với số lượng sinh viên mỗi năm một tăng cao. Chính vì thế mà việc tìm kiếm áo cờ Việt Nam bán ở đâu Hà Nội được nhiều người tìm kiếm.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 2

áo cờ việt nam bán ở đâu - 3

Hà Nội là một khu vực trung tâm thường xuyên diễn ra vô số các sự kiện lớn nhỏ. Đó là sự kiện của các tổ chức, công ty, sự kiện của các nhóm nhạc, nhóm sinh viên học sinh…v.v. Chính vì thế lượng tiêu thụ áo cờ đỏ sao vàng cũng vì thế mà tăng cao hơn cả.

Áo cờ Việt Nam giá bao nhiêu một chiếc cũng là câu hỏi được đưa ra.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 4

áo cờ việt nam bán ở đâu - 5

3 nơi bán áo cờ giá rẻ ở Hà Nội

Hiện tại, nếu đang sinh sống tại Hà Nội bạn có thể tìm hiểu ở đâu bán áo cờ Việt Nam giá rẻ chất lượng tốt qua thông tin dưới đây.

Áo cờ đỏ sao vàng Hà Đông

Một trong những khu vực có nhiều xưởng may quần áo và là sản xuất áo cờ đỏ sao vàng là tại Hà Đông. Từ nội thành Hà Nội nếu sử dụng xe bus khoảng 30-45p bạn sẽ đến được Hà Đông. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các xưởng đặt may áo cờ đỏ sao vàng. Có rất nhiều xưởng nhận đặt may với yêu cầu của bạn. Có những xưởng may yêu cầu mẫu thiết kế của bạn và vải tự chuẩn bị. Với những chiếc áo như vậy tùy theo số lượng có giá từ 5.000đ-25.000đ/chiếc áo tùy theo chất lượng, số lượng.

Ngoài ra có thể đặt mua ngay áo tại xưởng tùy theo chất mà có giá tiền từ 28.000đ-58.000đ/chiếc áo.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 6

áo cờ việt nam bán ở đâu - 7

Áo cờ đỏ sao vàng Hàng Bông

Nếu bạn đang tìm kiếm áo cờ đỏ Việt Nam bán ở đâu Hà Nội thì cũng có thể đến với Hàng Bông. Hàng Bông là một địa chỉ giúp bạn có thể mua với số lượng lớn. Đây cũng là một trong số những địa chỉ đầu mối lớn dành cho các khách hàng muốn nhập áo về shop, về cửa hàng của mình bán.

Giá áo cũng đa dạng tùy theo chất lượng và số lượng của người mua. Mua càng nhiều giá càng rẻ.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 8

áo cờ việt nam bán ở đâu - 9

Áo cờ đỏ sao vàng Nguyễn Khang

Một trong các địa chỉ áo cờ đỏ Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua chính là tại 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ để bạn có thể đặt áo với nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn. Đó là khuyến mại thiết kế, tư vấn cho đến phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 10

áo cờ việt nam bán ở đâu - 11

Áo cờ Việt Nam giá bao nhiêu tại Nguyễn Khang? Với chất áo cotton 100%, chất mịn mát, thoáng và thấm chính là sản phẩm mà áo cờ đỏ sao vàng ở đây sở hữu. Những chiếc áo tùy theo số lượng bán có giá khác nhau. Đặc biệt khi mua từ 100 chiếc giá chỉ từ 24.000đ/chiếc. Đây là một “giá hời” dành cho những ai muốn mua cho tập thể.

Trên thị trường hiện tại, áo cờ đỏ sao vàng chất cotton 100% tại các shop bán hàng có thể lên đến 150.000đ – 240.000đ tùy theo thiết kế và địa chỉ bán. Nhưng tại 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, áo cờ đỏ chỉ từ 24.000đ – 60.000đ/ chiếc. Khi mua hàng đến ngay Nguyễn Khang để nhận được giá áo bán lẻ như bán sỷ, chất lượng đường may tỉ mỉ, vải tốt giá “hoảng hốt”.

áo cờ việt nam bán ở đâu - 12

áo cờ việt nam bán ở đâu - 13

[maxbutton id=”3″ ]
1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất