Áo đoàn thanh niên

Do nhu cầu áo đoàn thanh niên cho các dịp thành lập đội, đoàn, đảng và các sự kiện, hội nghị, hoạt động tình nguyện … Đồng phục Ocean là đơn vị cung cấp mua bán áo đoàn số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội

Áo sơ mi đoàn thanh niên Việt Nam Với đặc trưng là màu xanh dương đậm, trên túi ngực trái có cờ Tổ quốc (logo in thêu) với ý nghĩa khẳng định, tôn vinh thế hệ trẻ, tính sáng tạo, lý tưởng vì tổ quốc, sự cống hiến của Đoàn thanh niên cho đất nước. Sản phẩm gồm áo Đoàn nam, áo Đoàn nữ với thiết kế là tay dài hoặc tay ngắn tùy vào điều kiện thời tiết và vùng miền.

Ocean Uniform  là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo sơ mi Đoàn. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình kép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề,đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo Đoàn của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

Áo phông đoàn thanh niên
Áo phông đoàn thanh niên

Áo đoàn thanh niên

Áo phông đoàn thanh niên

Đồng phục Ocean chuyên cung cấp mua bán áo đoàn, áo phông thun , áo sơ mi đoàn, áo sơ mi đoàn mác thêu giá rẻ nhất tại cầu giấy hà nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được với giá tốt nhất.

Xem thêm thông tin và bảng giá tổng hợp tại : aodoanthanhnien.net