Áo cờ đỏ sao vàng là một trong những trang phục được sử dụng phổ biến ngay cả những em nhỏ cũng có niềm yêu thích đam mê với chiếc áo hình cờ tổ quốc. Vì vậy, Các bậc phụ huynh khi mua áo cờ cho con cháu mình thường thắc mắc về bảng size và giá thành của áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em. Xem ngay bài viết để có câu trả lời. 

Trẻ em mặc áo cờ đỏ sao vàng khi nào?

áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em
áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em

Nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em không lớn. Các bé thường chỉ dùng trong các dịp lễ hội, biểu diễn văn nghệ, diễu hành hay cùng gia đình đi du lịch. Thời gian sử dụng ngắn nhưng một khi cô giáo yêu cầu chuẩn bị cho chương trình quan trọng thì chắc chắn các ba mẹ sẽ chẳng thể nào từ chối yêu cầu đơn giản đó. Và phụ huynh lại chạy đôn chạy đáo để sắm sửa lùng sục khắp các shop, cửa hàng nhưng mấy ai lựa chọn được ưng ý.

Nên mua loại áo cờ đỏ nào cho trẻ em? 

áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em
áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em

Vải may áo cờ đỏ sao vàng được sử dụng rất nhiều loại vải. Với Ocean Uniform thường sử dụng 2 loại chính đó là:

Loại thứ nhất là sử dụng loại vải Polyester giả cotton, để đảm bảo giá tốt, và chất vải vẫn đẹp – đây là loại phổ thông, hàng sản xuất sẵn, giá theo bảng giá đã được niêm yết bên trên nha.

Loại thứ 2 là loại hàng đặt, loại này thì không có sẵn, khi các bạn đặt thì mới tiến hành may áo, loại này thì sẽ làm theo vải tốt, do khách hàng yêu cầu, sẽ có giá cao hơn loại có sẵn, giá theo loại vải và số lượng bạn đặt hàng nha.

> Loại thứ nhất (hàng có sẵn) phù hợp với nhu cầu của các bạn cần sử dụng số lượng lớn, cần chi phí thấp, nhu cầu sử dụng vừa phải, và cần sử dụng gấp – đặc điểm của loại này là hàng có sẵn, giá rẻ mà vẫn đảm bảo vải đẹp, bền theo thời gian. Nhược điểm của loại này là vải PE nên vải sẽ hơi nóng, sử dụng 1 thời gian dài vải sẽ bị xù lông.

> Loại thứ 2: (Hàng đặt) Loại này là loại áo cờ đỏ sao vàng cao cấp, dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm cao cấp, muốn sử dụng lâu dài hoặc tặng cho đối tác quan trọng. Loại này thì các bạn có thể lựa chọn vải cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, vải thun lạnh để may nha.

Bảng size và giá áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em 

Bảng size áo cờ cho trẻ em 

Bảng size áo cờ

Bảng size áo cờ cho trẻ em 
Bảng size áo cờ cho trẻ em 

Có 6 size khác nhau dành cho các bé từ 1 đến 14 tuổi: 4, 6, 8, 10, 12, 14.

Cậu bé hát Quốc ca trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Một cổ động viên đang thắt dải băng cờ đỏ sao vàng cho cô con gái.

Ngoài ra, Đồng phục Ocean còn có cung cấp những sản phẩm khác như:

Mũ, Miếng dán, Cờ đỏ sao vàng

 

Bảng giá áo cờ đỏ cho trẻ em 

Số lượng Loại áo
Loại đẹp Loại shop Loại cao cấp
5-20 35.000 55.000 65.000
21-40 30.000 50.000 60.000
41-99 28.000 45.000 55.000
100-200 24.000 40.000 50.000
>200 Liên hệ để được tư vấn giá tốt
  • Trẻ em được giảm 1.000VND/áo..

Địa chỉ mua áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em

– Để nâng cao chất lượng, OCEAN UNIFORM đã chọn cách tăng cường chất lượng đầu vào, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao ngay từ đầu. Như kho vải, kho nguyên liệu. Xưởng may áo cờ đỏ uy tín có lượng vải tồn kho đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, cân đối ngân sách, tạo điều kiện thuận lợi cho , đảm bảo luôn cung cấp nguồn hàng đầu vào ổn định.

– OCEAN UNIFORM địa chỉ mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Khi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng may, in. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những chiếc áo khoác cờ đỏ chất đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất