Việc lựa chọn quần tây phù hợp với dáng người sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể, mang lại sự tự tin và quyến rũ hơn. Vậy làm thế nào để các nàng công sở chọn được quần tây phù hợp với dáng người của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp chọn quần tây công sở nữ cực chuẩn theo dáng người.

1. Dáng người quả táo nên chọn quần tây như thế nào?
Người dáng quả táo có thân hình tròn trịa nhưng tay chân lại khá nhỏ. Bí kíp chọn quần tây công sở nữ là gì? – Những người có dáng quả táo nên chọn mẫu quần tây có ly súp ngay dưới cạp để tạo độ phồng cho phần hông nhìn lớn hơn. Về phần ống quần bạn có thể chọn hai loại với thiết kế của dáng quần có ly súp là ống suông đứng và ống côn.

2. Chọn quần tây cho người dáng quả lê
Bí kíp chọn quần tây công sở nữ cho người dáng quả lê là người có phần vai suôn nhỏ nhưng hông, mông và đùi lại to. Vì vậy, người dáng này cần tránh xa những mẫu quần quá bó mà thay vào đó nên chọn quần ống rộng sẽ giúp che đi đôi chân thừa cân của bạn.

3. Người dáng chữ nhật nên chọn quần tây kiểu gì?
Người dáng chữ nhật có thân hình nhỏ nhắn, mỏng manh và số đo ba vòng gần như bằng nhau. Những người dáng này thường cao, gầy và đây chính là khuyết điểm khiến họ trông thiếu sức sống nếu không biết cách mặc đồ. Đối với người dáng này bạn nên chọn những mẫu quần có chất liệu dày dặn như vải dạ, len, tweed,.. và lựa chọn quần có gam màu tươi sáng cùng họa tiết nổi bật để tạo cảm giác đôi chân trông to hơn thực tế.
Để tạo hiệu ứng trông “béo” hơn, người dáng hình chữ nhật nên lựa chọn quần có xếp ly trước, hơi phồng ở hông và chọn quần có chiều dài trên mắt cá một chút.

4. Chọn quần tây cho người dáng tam giác ngược
Bí kíp chọn quần tây công sở nữ cho những cô nàng công sở thuộc dáng này sẽ trông khá “men” bởi họ sở hữu bờ vai rộng và thô như đàn ông. Để che đi khuyết điểm này, những người dáng tam giác ngược nên lựa chọn kiểu quần tây phồng một chút ở phần hông và bóp ở ống quần. Ngoài ra, người dáng này có thể chọn quần ống rộng cạp cao để tạo được cảm giác cân đối giữa eo và vai.

5. Người dáng đồng hồ cát thì chọn mẫu quần tây như nào?
Nếu bạn sở hữu dáng người này thì xin chúc mừng. Vì đây là dáng người này có tỉ lệ các vòng của cân đối, thân hình hoàn hảo và việc lựa chọn quần tây vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để tôn lên đường cong hấp dẫn thì người dáng đồng hồ cát nên chọn những kiểu quần ôm bó sát hoặc quần cạp cao, nó sẽ giúp thân hình trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.
Trên đây là bí kíp chọn quần tây công sở nữ phù hợp cho từng dáng người của Ocean Uniform. Hy vọng với bài viết này, các quý cô công sở đã lựa chọn mẫu quần tây phù hợp với dáng người của mình.

Xem thêm: http://aocodosaovang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất