Cờ đỏ sao vàng luôn là biểu tượng thiêng liêng nhất của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh cờ đỏ sao vàng xuất hiện ở mọi nơi, ngay cả trong áo mặc cũng sử dụng hình ảnh này để thể hiện tinh thần độc lập, đoàn kết và yêu nước của những tập thể người. Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu không còn xa lạ gì với chúng ta với thiết kế áo phông đỏ và hình ảnh ngôi sao vàng quen thuộc ở giữa áo giống như lá cờ Việt Nam.

Tuy nhiên hiện nay các nơi sản xuất đã sáng tạo hơn khi thiết kế ra những mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu nhằm mang đến sự mới mẻ và bắt mắt hơn cho người mặc. Vậy những mẫu áo đó là gì?


Những mẫu áo cờ đỏ cách điệu
Không tính đến mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống thì mẫu áo cờ đỏ sao vàng chúng ta vẫn bắt gặp nhiều nhất là mẫu áo cách điệu với ngôi sao rỗng như nét vẽ hình ngôi sao của chúng ta và bên trên phía trái ngôi sao là dòng chữ tôi yêu việt nam đầy tự hào. Mẫu áo này được giới trẻ rất ưa chuộng và thường mặc trong các hoạt động tập thể như văn nghệ, đi cổ vũ hay đi phượt.

Thứ hai là mẫu áo cờ cách điệu được in dòng chữ Việt Nam, tôi yêu Việt Nam phía bên trong ngôi sao, có thể là dòng chữ in thường cũng có thể là dòng chữ in 3D thể hiện sự năng động, mới lạ và phù hợp với sở thích của nhiều người hơn.
Các dòng chữ, câu slogan thể hiện tinh thần yêu nước cũng được các bạn trẻ sáng tạo in trên phía trước và sau áo để thể hiện tinh thần của mình.
Nhìn chung các mẫu áo cờ đỏ sao vàng đều sử dụng áo phông đỏ và có thể cách điệu phần hình ngôi sao, các dòng chữ theo yêu cầu để bộc lộ sự khác biệt hay sáng tạo, tấm lòng nhiệt huyết của mình với tổ quốc.

Những lưu ý khi mua áo cờ đỏ sao vàng
Giá áo cờ đỏ sao bàng trên thị trường hiện nay không hề đắt, giao động từ 50k- 150k tùy vào chất vải. Nếu bạn có ý định mua áo sử dụng lâu dài, nhiều lần thì nên chọn những mẫu áo có chất vải đẹp, mềm mại và thấm mồ hôi để thoải mái khi mặc áo cũng như vận động nhiều mà không nóng, không bị vải cứng cọ vào da gây ngứa, đau,…

Còn nếu bạn chỉ mua áo để mặc 1,2 lần hay mua cho tập thể nhiều người trong một buổi sự kiện nào đó thì có thể chọn các loại vải áo có giá bình dân hơn để tiết kiệm chi phí nhé. Khi mua áo với số lượng lớn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được hưởng mức giá ưu đãi cũng như đảm bảo chất lượng áo.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Ocean Uniform đã “bật mí” cho bạn những mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu đẹp nhất hiện nay.

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất