Chân váy là món đồ thời trang mà bất kì cô gái nào cũng có trong tủ đồ. Tuy nhiên để diện chân váy sao cho đẹp, tôn dáng thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn chân váy đẹp phù hợp với dáng người.

1. Cách chọn chân váy cho dáng người chữ I
Những nàng có thân hình chữ I thường là người dáng gầy, cao và thiếu đường cong, đặc biệt là ở phần hông. Đối với người dáng này bạn nên chọn kiểu váy xòe có phần eo được đánh chun hoặc xếp ly để cân bằng phần hông với vai.

2. Đối với dáng người chữ V nên chọn chân váy kiểu nào?
Người thuộc dáng chữ V có phần có phần vai to hơn so với eo và hông. Để che đi khuyết điểm này bạn nên chọn chân váy chữ A hơi xòe hoặc chân váy midi sẽ giúp cân bằng phần vai và phần hông.
Các nàng có dáng người này nên tuyệt đối tránh xa những chân váy qúa ôm như kiểu bút chì.

3. Dáng người chữ H nên chọn chân váy như thế nào?
Những nàng có dáng người chữ H sẽ có vai, eo và hông ngang bằng nhau. Để khắc phục khuyết điểm phần eo không được nhỏ nhắn bạn nên chọn chân váy bút chì dáng bó theo đường thẳng của cơ thể. Chúng sẽ giúp tổng thể của bạn trở nên hài hòa, mềm mại và có sức hút hơn.

4. Cách chọn chân váy cho dáng người chữ A
Những nàng có dáng người chữ A có khuyết điểm là vai nhỏ trong khi đó phần hông lại to. Để cân bằng đường cong cơ thể thì bạn nên chọn chân váy xòe có độ bồng vừa phải và hơi rủ. Dáng người này nên tránh chọn chân váy bó hoặc quá xòe vì nó khiến khuyết điểm càng lộ rõ hơn.

5. Cách chọn chân váy cho dáng người chữ X
Người dáng chữ X có phần hông và vai khá to so với phần eo, cơ thể trở nên thô cứng. Để cần bằng lại tỷ lệ cơ thể bạn nên chọn chân váy dáng chữ A kết hợp váy đuôi cá.
Ngoài ra, với kiểu chân váy chữ A kết hợp với đuôi cá còn giúp bạn trông rất trẻ trung và năng động hơn.

6. Dáng người chữ O nên chọn chân váy kiểu nào?
Người dáng chữ O là trường hợp khó chọn chân váy nhất, bởi dáng người này hội tụ tất cả những khuyết điểm của nhóm dáng người phía trên. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể chọn chân váy bút chì dáng ngắn, không quá bó sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể.

7. Chọn chân váy cho dáng người số 8
Nếu bạn thuộc dáng người này thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là dáng người có thân hình chuẩn với vòng eo nhỏ nhắn, vòng hông lại hơi to. Để phô diễn triệt để lợi thế của vóc dáng này bạn nên chọn chân váy bút chì dáng dài hoặc chân váy đuôi cá.

8. Chọn chân váy cho dáng người thấp
Các nàng có dáng người thấp khi chọn chân váy cần lưu ý tới độ dài của váy. Không nên chọn chân váy dài hơn phần đầu gối hay có phần hông quá xòe. Đối với dáng người này chân váy chữ A dáng ngắn sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Hy vọng với cách chọn chân váy cho từng dáng người trền đây đã giúp các chị em lựa chọn được kiểu váy phù hợp. Truy cập website chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin về thời trang nữa nhé!

Hy vọng với các cách cách chọn chân váy đẹp phù hợp từng dáng người trên của Ocean Uniform đã “bật mí” cho nàng những sét đồ đẹp và hợp thời trang nhé.

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất