Đối với nam giới, quần tây là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Để diện quần tây đẹp và phong cách bạn cần chú trọng tới việc lựa chọn quần sao cho phù hợp với dáng của mỗi người. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cách chọn quần tây nam phù hợp với từng dáng người.

Người đầy đặn nên chọn quần tây như nào?
Với những người có thân hình đầy đặn thì cách chọn quần tây nam phù hợp quần tây ống đứng, lưng trung để che đi khuyết điểm của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp kiểu quần tây này với áo sơ mi nam kiểu có form vừa phải và dùng kèm giày tây để tạo sự tự tin và năng động.

Cách chọn quần tây nam cho người gầy
Đối với những người gầy, bạn nên tuyệt đối không chọn quần tây ôm lưng cao hay quần quá rộng, vì như vậy sẽ khiến bạn trông “lọt thỏm” và lộ rõ khuyết điểm đó hơn. Cách chọn quần tây nam phù hợp người dáng này là nên chọn quần tây ống đứng có xếp ly phía trước hoặc sau mông và kết hợp cùng áo kiểu tay ngắn.

Cách chọn quần tây nam cho người chân cong
Vói những anh chàng có khuyết điểm chân cong thì nên chọn mẫu quần tây ống rộng với gam màu trung tính và kết hợp với áo kiểu tay dài. Bạn tuyệt đối không nên chọn quần ống pát nhé vì nó sẽ lộ rõ khuyết đó hơn.

Người béo nên chọn quần tây như nào?
Đối với những anh chàng có thân hình “mập mạp” thì cách chọn quần tây nam phù hợp là quần tây ống ôm với màu sẫm. Bên cạnh đó, nên kết hợp quần tây với áo kiểu form suôn tay ngắn như vậy sẽ khiến bạn trong thon gọn hơn.

Đối với người thấp nên chọn quần tây kiểu gì?
Những anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn quần tây ôm đùi hơi loe sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc chọn kiểu quần này sẽ giúp người thấp sẽ trông cao hơn thực tế. Tuyệt đối người thấp không nên chọn quần ống rộng nha, vì nó sẽ làm bạn thấp hơn đó.

Chọn quần tây cho người cao
Các bạn nam sở hữu dáng người cao cần chọn quần tây có nhiều xếp li, kiểu dáng quần hơi ôm mông và ống rộng vừa phải, như vậy sẽ giúp bạn trở mềm mại và tôn lên dáng hơn.
Một số lưu ý khi chọn quần tây nam
– Khi lựa chọn quần tây nam bạn cần lưu ý tới túi sau của quần, vì nếu túi nhỏ sẽ làm mông to hơn, còn túi hơi thấp sẽ làm mông cao hơn.
– Chú ý tới đường chỉ và chất liệu vải
– Tránh chọn màu quần trùng với màu áo, mà nên chọn tương phản. Ví dụ như quần tây màu đen thì nên mặc với áo trắng hoặc sọc sáng.
Hy vọng với cách chọn quần tây nam phù hợp cho từng dáng người trên của Ocean Uniform đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu quần phù hợp.

Xem thêm nhiều mẫu mã hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất