Concept cờ đỏ sao vàng từ lâu đã không xa lạ gì đối với người dân Việt Nam ta.  Màu đỏ chính là thể hiện sự nhiệt thuyết, tinh thần yêu nước nồng nàn. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho sự sáng ngời linh hồn dân tộc Việt nam. 5 cánh sao tượng trưng cho sức mạnh đại đoàn kết của các tầng lớp nhân dân cùng nhau chiến đấu giành độc lập, tự do và xây dựng Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Thật là độc đáo làm sao khi bạn khoác lên mình concept cờ đỏ sao vàng đơn giản với một chiếc áo và một chiếc mũ.

Áo cờ đỏ sao vàng
Nếu ở Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm được những nơi bán loại áo này chất đẹp mà giá lại phù hợp cho mọi tầng lớp đặc biệt là tầng lớp học sinh sinh viên. Chỉ từ 50k bạn đã có ngay trong tay một chiếc áo cờ đỏ sao vàng.
Nhưng mỗi nơi sẽ có 1 form áo & kích thước size khác nhau, nên trước khi mua các bạn nên lưu ý để không mua phải áo quá rộng hoặc quá chật.
Chất của loại áo này thường là cotton nên mặc rất thoáng mát và thoải mái.
Bên cạnh những chiếc áo truyền thống cũng có những chiếc áo cờ đỏ sao vàng cách điệu tạo nét độc đáo hiện đại vô hình chung đưa ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
Bên cạnh những chiếc áo của người lớn, ngày nay do nhu cầu, những chiếc áo mang size nhỏ của trẻ con cũng được ưa chuộng. Do trẻ con có làn da nhạy cảm nên chất liệu áo cũng được lựa chọn kỹ càng, mềm mịn, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt.

Mũ cờ đỏ sao vàng
Tạo độc đáo cho concept cờ đỏ sao vàng này chính là chiếc mũ cờ đỏ sao vàng. Với hình ngôi sao vàng năm cánh in ở vị trí trung tâm chiếc mũ vừa tạo nét trẻ trung, cá tính, vừa phần nào toát lên tinh thần yêu nước của người dùng. Những chiếc mũ này thường được làm bằng chất liệu kaki và theo font cứng cáp, freesize tạo sự thoải mái khi đội. Sản phẩm này rất phù hợp khi sử dụng trong một nhóm người.
Mang trên mình một concept cờ đỏ sao vàng rực rỡ kèm theo đó là đi du lịch đến một vùng đất mới cùng bạn bè quả thực là một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Vừa tạo điểm nhấn vừa toát lên tinh thần dân tộc sâu sắc.
Ngoài concept cờ đỏ sao vàng áo và mũ trên, ngày nay chúng ta không lạ lẫm gì khi đang đi trên đường phố tấp nập thấy thấp thoáng tà áo dài đỏ kèm biểu tượng ngôi sao vàng năm cánh rực rỡ tạo những concet cờ đỏ sao vàng  lưu giữ nét đẹp truyền thống dân tộc.

Hy vọng với bài chia sẻ  trên của Ocean Uniform đã “bật mí” cho cho bạn những concept cờ đỏ sao vàng mang tinh thần dân tộc mà vẫn đậm màu cá tính

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất