Áo đồng phục là một trang phục hay nói cách khác là một loại phụ kiện có xu thế được giới trẻ hướng đến sử dụng nhiều hiện nay để mặc trên người và sử dụng để làm quà lưu niệm cho một số người bạn có những kỷ niệm đặc biệt với nhau.

Trường hợp và đối tượng sử dụng
Học sinh, sinh viên là nhóm đối tượng có xu hướng sử dụng áo đồng phục rất cao. Bởi đây là nhóm đối tượng trẻ trung, năng động, có rất nhiều phong trào cần thực hiện cùng với nhau nên họ là nhóm người hướng đến cho tập thể mình việc sử dụng những chiếc áo  đậm phong cách của tập thể.
Nhóm bạn có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu với nhau nhân một dịp nào đó như kết thúc năm học, kết thúc khóa học, chia tay nhau, … cũng là đối tượng sử dụng đồng phục để tạo nên những bộ ảnh đẹp và chất, ngầu mang đậm phong cách của họ.
Các cặp đôi sắp cưới có nhu cầu chụp áo cưới phong cách tự do có thể lựa chọn đồng phục cho bộ ảnh của mình thêm lạ mắt.
Các công ty gồm nhiều phòng ban và đơn vị khác nhau cũng là đối tượng sử dụng đồng phục trong các chuyến du lịch, hoạt động giao lưu giữa nhân viên các phòng ban.

Kinh nghiệm lựa chọn áo đồng phục
Chọn áo theo đúng size và đúng kích thước cho từng người trong nhóm, trong lớp là một điều không thể thực hiện được. Chính vì vậy khi chọn áo đồng phục tốt nhất chúng ta nên chọn các áo form rộng, free size để có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Các trường hợp đặc biệt như những người có thân hình quá béo hoặc quá gầy thì chúng ta mới nên đặt size riêng cho những người này.
Tùy vào từng hoàn cảnh sử dụng mà lựa chọn áo có màu sắc và chất lượng cho thích hợp. Điển hình như sử dụng để sinh hoạt thể thao thì chúng ta nên chọn những chiếc áo có màu tươi sáng hoặc tối khác nhau với chất vải đẹp, dày dặn để tránh gây phản cảm khi mặc gây cho mắt người nhìn.
Nếu sử dụng áo để mặc một lần trong một dịp nào đó thì tốt nhất chúng ta nên chọn áo có mức giá trung bình mà sử dụng để tránh gây lãng phí. Vì sao? Vì đây là những chiếc áo chỉ sử dụng được có một lần duy nhất.
Chú ý kỹ đến đường may của các chiếc áo khi nhận áo đồng phục và ý kiến để sữa chữa ngay. Nếu không muốn “tiền mất, tật mang” thì tốt nhất xem áo tận mắt hoặc kiểm tra áo trước khi nhận hàng và thanh toán để phát hiện lỗi kịp thời nhất.

Hy vọng với các chia sẻ trên của Ocean Uniform đã “bật mí” cho bạn những kinh nghiệm chọn áo đồng phục cho đội, nhóm

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất