Hiện nay, có rất nhiều các xưởng may áo sao vàng tại Hà Nội được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của xưởng may nào cũng đảm bảo chất lượng mà khách hàng mong muốn. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn xưởng may tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Chú ý cân nhắc chất lượng sản phẩm

Áo sao vàng
Xưởng may áo sao vàng tại Hà Nội


Tiêu chí đầu tiên bạn nên lưu ý trước khi lựa chọn xưởng may áo sao vàng tại Hà Nội chính là lưu ý về chất lượng sản phẩm. Bạn nên cân nhắc tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để đặt ra những tiêu chí về chất lượng, tìm hiểu về các loại vải mà cơ sở sản xuất đưa ra cho bạn có phù hợp với nhu cầu hay không để có thể lựa chọn được cơ sở sản xuất phù hợp. Bạn nên lưu ý trao đổi cụ thể với cơ sở sản xuất và đặt ra các tiêu chí chất lượng đối với cơ sở sản xuất để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những chiếc áo đảm bảo chất lượng.


Chú ý cân nhắc chất liệu sản phẩm

Bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu cho chiếc áo của mình. Vì cho dù chiếc áo của bạn được may với mẫu mã, kiểu dáng đẹp đến mấy thì chất vải không tốt cũng khiến cho người mặc cảm thấy không được thoải mái. Với loại áo bạn nên lựa chọn những chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi để tạo cảm giác thoải mái khi mặc đặc biệt trong những ngày mùa hè.


Chú ý cân nhắc mức giá sản phẩm


Thêm một tiêu chí nữa bạn nên cân nhắc chính là mức giá của sản phẩm bạn sẽ đặt may. Tùy thuộc vào nhu cầu số lượng đơn hàng, chất liệu vải bạn muốn may mà bạn tìm hiểu về mức giá mà công ty áp dụng. Hãy tìm hiểu, tham khảo một vài cơ sở sản xuất để có sự so sánh, đánh giá và lựa chọn cho phù hợp.


Chú ý cân nhắc chế độ bảo hành


Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, xưởng may áo sao vàng tại Hà Nội sản phẩm kém chất lượng: mực in dễ bong trong quá trình sử dụng, nhăn… Do vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình. Bạn cũng nên tìm hiểu và trao đổi thật rõ ràng với cơ sở sản xuất về thời gian bảo hành để có thể cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu và điều kiện bản thân trước khi lựa chọn cơ sở đó.


Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp của Ocean Uniform sẽ giúp ích cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các xưởng may áo sao vàng uy tín, chất lượng, bạn vui lòng truy cập website: aocodosaovang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất