Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn áo vest sao cho phù hợp, không làm lộ khuyết điểm và tăng thêm phần hút mắt là vấn để nan giải của các nàng có dáng người này. Với những mẹo chọn áo vest nữ cho người thấp dưới đây sẽ khắc phục được vấn đề trên cho các bạn có chiều cao khiêm tốn.

Những cô nàng nấm lùn nên chọn kiểu áo vest lửng
Với kiểu áo vest này sẽ giúp các bạn có vóc dáng khiêm tốn trở nên cân đối và đầy đặn, không những thế còn đánh lừ thị giác khiến bạn trông cao hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn áo vest dài ngang hông, không nên quá ngắn hay quá dài.

Tránh xa những áo vest có gam màu sặc sỡ
Đối với những cô nàng nấm lùn thì không nên chọn áo vest có gam màu sặc sỡ bởi nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đến thân hình thấp bé của mình. Mà thay vào đó các nàng này nên chọn áo vest có gam màu như nâu, đen vừa tôn dáng lại vừa tăng thêm vẻ nghiêm túc nơi công sở.
Ngoài ra, nhưng cô nàng này có thể chọn áo vest có gam màu tươi sáng nhẹ nhàng như màu pastel và tránh chọn vest có chất liệu bóng.

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn áo vest có sọc đứng
Với chiếc áo vest có họa tiết là sọc đứng này sẽ rất hữu hiệu trong việc khiến những cô nàng thấp trông cao hơn. Bởi sọc đứng sẽ khiến ánh mắt nhìn hướng lên trên và tạo sự kéo dài, từ đó tầm vóc của người mặc sẽ được cải thiện. Để tăng thêm phầm hoàn hảo bạn nên chọn kết hợp với 1 đôi cao gót nữa nhé.

Một số lưu ý khi chọn áo vest nữ cho nàng có chiều cao khiêm tốn
– Ưu tiên áo vest có dây đai: Những chiếc áo vest có dây đai ở eo sẽ thu hút ánh mắt người đối diện đến phần eo của cơ thể, nhờ vậy mà chiều cao của bạn sẽ bị để ý quá nhiều.
– Không chọn những chiếc áo khoác dáng dài: Với kiểu dáng này sẽ khiến những cô nàng nấm lùn bị “dìm hàng” một cách nghiêm trọng. Còn nếu bạn quá yêu thích kiểu áo vest này thì phải đi với giày cao gót để khắc chế nhé!
– Không chọn dáng áo vest quá rộng: Việc lựa chọn áo vest có phom quá rộng sẽ khiến bạn như bơi trong áo, mất đi vẻ thẩm mỹ, khiến bạn trở nên luộm thuộm và càng lộ rõ vóc dáng nhỏ bé của mình.
Trên đây là một số mẹo chọn áo vest nữ cho người thấp của Ocean Uniform đã “bật mí” cho nàng những sét đồ đẹp và hợp thời trang nhé. Thường xuyên truy cập website chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo chọn và phối hợp quần áo nhé!

Xem thêm nhiều thông tin hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất