Mua áo cờ đỏ sao vàng trở nên cần thiết hơn khi nhận thấy vai trò của chúng trong cuộc sống. Không chỉ là một loại đồng phục được mệnh danh “quốc phục” mà áo cờ đỏ sao vàng còn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong nhiều sự kiện. Đặc biệt áo cờ đỏ không phân biệt lứa tuổi, do đó chúng càng được yêu thích hơn. Đâu là cách mua áo thun in cờ Việt Nam chất lượng tốt khi trên thị trường có vô số đơn vị bán áo cờ hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra chất lượng của vải cotton

Mẹo đầu tiên trong số 7 mẹo là cách kiểm tra chất lượng vải. Với cách này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng chất vải mà bạn mua là chất vải sịn, mịn, bền, dẻo dai và thấm mồ hôi tốt.

Khi mua áo thun cờ đỏ sao vàng Việt Nam tốt nhất là chất vải cotton 100%. Đây là chất vải mặc cực thích lại cho cảm giác thoải mái, mềm mại và mịn màng như làn da em bé. Đây cũng là loại vải thích hợp nhất khi mua cho trẻ em.

Cách kiểm tra là cầm một góc chiếc áo, vo tròn, nắm lại xem áo có bị nhăn không. Nếu áo gấp thành các nếp nhăn nhúm thì đây không phải là vải cotton 100%. Có thể là vải pha hoặc một số loại vải kém chất lượng. Còn nếu không để lại nếp nhăn thì bạn nên mua áo thun in cờ Việt Nam này. Đó là chiếc áo tốt.

Kéo giãn đường may

Thứ 2 trước khi mua cần kéo giãn đường may để kiểm tra xem chỉ may có đều không, có chắc chắn không. Nếu chỉ may bị biến dạng, đứt chỉ thì không nên mua áo thun in cờ Việt Nam này nữa.

Đây cũng là mẹo mua quần áo dành cho tất cả các loại sản phẩm khác khi bạn đi mua trang phục.

Đường viền may phải đủ rộng

Đường viền may phải đủ rộng để đảm bảo chiếc áo được may theo mẫu mã và quy chuẩn. Có rất nhiều những chiếc áo kém chất lượng, giá rẻ do tiết kiệm vải may mà đường viền bị cắt xén khiến cho chiếc áo có thể bung viền sau một thời gian sử dụng. Đây là một lỗi rất mất thẩm mỹ và không bao giờ tồn tại ở những chiếc áo cờ cao cấp.

Kiểm tra chất lượng vải co giãn bằng cách kéo giãn vải

Ngoài ra, khi mua áo thun cờ Việt Nam cần xem áo có co giãn 4 chiều hay không. Kiểm tra chất lượng vải co giãn bằng cách kéo giãn vải chính là mẹo thứ 4 mà chúng tôi muốn mách bạn. Đây cũng là cách để bạn kiểm tra độ co giãn của bất kỳ một loại trang phục nào.

Chú ý tới nhãn mác

Hầu như tất cả những chiếc áo chất lượng đều được gắn mác nhà cung cấp. Chính vì thế cần kiềm tra nhãn mác của chiếc áo để tìm kiếm thông tin cần thiết. Ngoài ra, chú ý tới nguồn gốc áo trên nhãn mác để đảm bảo chất lượng của chiếc áo cờ mà bạn muốn mua.

 

Màu chỉ và màu chất liệu phải trùng nhau

Màu chỉ và màu chất liệu phải trùng nhau là một yêu cầu mà áo quần cao cấp phải đảm bảo. Màu chỉ cùng chất liệu phải đồng màu khi bạn muốn mua áo thun in cờ Việt Nam chất lượng. Bên cạnh việc chọn vải, kiểm tra nhãn mác thì đây cũng là điều cần thiết.

Kiểm tra màu sắc của các nếp gấp

Các nếp gấp cũng cần phải kiểm tra. Đó là xem sau khi gấp hoặc các nếp gấp đó màu có đồng nhất với màu áo không? Có thể nếp gấp đó màu bị phai hoặc đậm hơn màu áo thông thường thì không nên mua áo thun in cờ Việt Nam đó nữa.

[maxbutton id=”1″ ]

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất