Không khí sôi nổi của môn thể thao vua phần nào vì Covid mà giảm khí thế. Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang trong những ngày thi đấu quyết tâm nhất, tập trung nhất để giành tấm vé bước tiếp vào vòng loại World Cup 2022. Dù cho không có những tiếng hô vang ngoài phố, những buổi đi bão mừng Việt Nam chiến thắng. Nhưng tất cả người dân Việt Nam đặt trọn niềm tin vào đội tuyển trẻ của chúng ta sẽ đi sâu, đi xa hơn trong vòng loại World Cup 2022.

Vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đẹp mắt và đậm đà với tỉ số 4-0 trước Indonesia. Tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu của bảng xếp hạng khi hơn đội bóng xếp thứ 2 là UAE 2 điểm. Chỉ còn 2 đêm nữa thi đấu với đội tuyển Malaysia và UAE, chúng ta sẽ biết được liệu rằng đội tuyển quốc gia có cầm chắc tấm vé bước tiếp vào vòng trong hay không. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6 trên SVĐ Al-Maktoum (UAE). Cả hai đội đều bắt buộc phải thắng nếu không muốn dừng chân ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022…

Nhìn lại những hình ảnh cổ vũ đội tuyển từ đầu cầu Ocean Uniform ngay cả khi đang trong giờ làm việc cũng tạm gác lại để hoà chung một nhịp đập thể thao cùng cả nước:

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất