Đối với những cô nàng công sở áo vest không phải item gì xa lạ. Tuy nhiên, việc lựa chọn áo sao cho phù hợp với vóc dáng, đặc biệt là những cô nàng mỏng manh là vấn đề băn khoản của nhiều người. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn áo vest cho những cô nàng có thân hình mỏng manh.

1. Những kiểu áo vest những cô nàng mỏng manh nên tránh
Đối với những cô nàng có thân hình mỏng manh thì nên tránh xa những áo có thiết kế quá đơn điệu, không có điểm nhấn hoặc những kiểu vest chỉ với một màu đồng nhất. Bởi nó sẽ làm bạn trở nên gầy hơn, lộ rõ khuyết điểm thiếu sức sống của bạn.
Ngoài ra, các cô nàng có thân hình mỏng manh nến tuyệt đối tránh áo vest có họa tiết sọc. Vì nó khiến tổng thể của bạn trông dài  ra và gầy hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chọn phom áo, không nên chọn áo vest quá ôm bởi nó sẽ lộ rõ hơn dáng vẻ gầy guộc của bạn.

2. Các cô nàng mỏng manh nên chọn kiểu áo vest như nào?
Các nàng có thân hình gầy nên chọn áo có phần ve cổ hoặc ở sườn áo, bởi nó sẽ  giúp người gầy trở nên có da có thịt hơn. Bạn cũng nên chọn áo vest không quá dài, kiểu áo vest lửng hoặc ngang hông là lý tưởng nhất cho những cô nàng có thân hình này.
Ngoài ra, bạn cần chú ý trong việc kết hợp áo vest. Nếu áo vest của bạn quá đơn giản thì có thể biến tấu bằng việc kết hợp với áo sơ mi cổ hoa hoặc có kiểu lơ bông hoa ở ngực làm nền. Gam màu áo vest cũng là lưu ý khi chọn áo vest cho người gầy. Để tạo hiệu ứng trông đầy đặn hơn những cô nàng có dàng này nên chọn áo vest có gam màu sáng như đỏ đun, vàng chanh, hồng, trắng,…
Bên cạnh đó, bạn nên chọn phom áo vest có độ lượn eo giả, bản ve nhỏ cài 3 khuy. Và kết hợp với quần ống rộng tạo cảm giác mập hơn.

3. Một số kiểu áo vest người gầy nên chọn
– Chọn áo vest có vạt áo nhiều tầng. Với thiết kế này sẽ giúp cho người mặc trông đầy đặn hơn, nhất là ở phần hông.
– Nên chọn ao vest có nhiều chi tiết, nhiều lớp trang trí: Những chiếc áo vest có họa tiết cầu kỳ sẽ hút mắt người đối diện, đánh lạc thị giác của họ khỏi cân nặng thật của bạn.
– Áo vest cổ hình trụ: Những chiếc áo vest có phần cổ hình trụ sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho phần vai và cổ.
Hy vọng với cách chọn áo vest cho những cô nàng có thân hình mỏng manh trên của Ocean Uniform đã giúp ích cho các cô nàng có thân hình mỏng manh trong việc lựa chọn chiếc áo phù hợp.

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất