Vest là loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Tuy vậy, rất nhiều người hiện nay chưa biết cách bảo quản áo vest sao cho đúng.
Để bảo quản đồ vest nam hiệu quả bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

1. Nên sử dụng luân phiên vest
Một trong những cách bảo quản áo vest nam hiệu quả nhất chính là sử dụng chúng luôn phiên nhau. Bởi việc sử dụng vest thường xuyên sẽ khiến chúng nhanh mất dáng. Thời gian treo vest trên móc chính là lúc để chúng lấy lại phom dáng của nó.
Bên cạnh đó, nếu bạn chưa làm sạch áo vest ngay thì không nên bỏ chúng vào giỏ đồ bẩn mà hãy treo ở nơi thoáng khí 1, 2 ngày để tránh ẩm.

2. Không mang quá nhiều vật dụng vào túi áo vest
Việc bỏ nhiều vật dụng vào túi không chỉ làm mất đường nét của bộ vest mà còn phá vỡ phom dáng của trang phục khi để tình trạng này diễn ra quá lâu. Để bảo quản vest tốt nhất bạn nên càng ít đồ càng tốt.

3. Vệ sinh trước khi mang đồ vest đi giặt là
Cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ cho đồ vest là bạn nên sử dụng bàn trải mền hoặc cây lăn bụi để loại bỏ những mảnh vụn, bụi bẩn vướng trên bộ đồ vest trước khi mang đi giặt là.

4. Treo áo vest bằng móc có vai tròn và dày
Khi treo áo vest bạn nên sử dụng loại móc có vai tròn và dày, tốt nhất nên làm bằng gỗ đễ giữ được phom dáng của đồ vest nam và tạo không gian thông thoáng. Không nên trì hoãn việc treo áo vest vì khi treo lên là cách lấy lại phom dáng của áo.

5. Là áo vest bằng hơi nước
Nếu bạn sử dụng bàn là khô và quá nóng sẽ đốt cháy các sợi vải của áo vest, làm mất đi cấu trúc vải. Thay vào đó bạn hãy sử dụng bản là hơi nước để làm phẳng bề mặt của trang phục. Hơi nước của bàn là sẽ làm nở các sợi vải và ngăn chặn những mùi kỳ lạ, đồng thời cũng giúp loại bỏ các vết bẩn nhỏ.

6. Hạn chế giặt khô áo vest
Đa phần mọi người đều nghĩ việc giặt khô là cách tốt nhất để vệ sinh áo vest, tuy nhiên đó là việc làm giảm tuổi thọ của đồ vest nam. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên mang áo vest tới cửa hàng giặt khô khi áo của bạn có những vết bẩn gây chú ý và khó làm sạch. Nếu áo vest của bạn chỉ có những vết bẩn nhỏ bạn nên treo ở nơi thông thoáng và làm sạch bằng một ít nước cùng bàn là bằng hơi nước là đủ.

Trên đây là một số lưu ý khi bảo quản đồ vest nam của Ocean Uniform. Hy vọng với bài viết này bạn đã nắm được cách bảo quản áo vest hiệu quả nhất. Thường xuyên truy cập website chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thời trang nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất