Để đảm bảo được chất lượng của áo cờ đỏ sao vàng thì khâu may đóng vai trò rất quan trọng, đó là khâu quyết đinh về chất lượng của áo sau này. Tuy nhiên trong quá trình may mặc còn gặp một số vấn đề như sai lầm về thiết kế dáng áo, vải áo,… Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm khi may áo cờ đỏ mà các bạn thường gặp phải để có thể tham khảo.

Không chú ý lựa chọn vải cho chất lượng
Có thể nói áo cờ đỏ sao vàng không được sử dụng thường xuyên cho lắm cho nên những người sản xuất rất ít chú ý đến chất liệu may áo. Vì vậy các bạn cần phải chú ý hơn để lựa chọn loại vải nào cho phù hợp.
Theo như chúng tôi thì các bạn nên chọn những chiếc áo có chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng để khi hoạt động được thoải mái, chú ý không nên  chọn các loại vải PE bởi vì nó khá cứng, bí và gây khó chịu khi phải cử động nhiều.
Giá có đắt hơn một chút nhưng đổi lại bạn có thể thoải mái và mát mẻ hơn khi mặc áo.

Không in được hình ưng ý
Đây là một vấn đề sai lầm của khá nhiều người thường gặp phải, không sử dụng các hình in truyền thống, nhiều người đã có những ý tưởng sáng tạo bằng cách sử dụng nhiều hình và logo khác nhau, vì một số lí do cho nên màu của áo cờ đỏ sao vàng không được như ý muốn khi thành phẩm. Vì vậy để tránh gặp phải những tình huống này thì các bạn nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ may mặc.

Không tìm hiểu địa chỉ may kĩ
Có rất nhiều khách hàng yêu cầu may nhanh cho nên thường bỏ qua khâu kiểm tra địa chỉ nơi may. Về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo một số đánh giá sau:
– Nơi may áo cở đỏ sao vàng phải là những nơi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc may mặc và được nhiều người tin dùng.
– Đội ngũ nhân viên may áo phải là những người có tay nghề cao và có con mắt thẩm mĩ.
– Những loại vải dùng để may áo phải là những loại vải chất lượng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc.
– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm về chọn nơi may áo cờ đỏ sao vàng để họ có thể giúp bạn chọn những cơ sở chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của Ocean Uniform về một số sai lầm thường mắc phải khi may áo cờ đỏ sao vàng và kinh nghiệm lựa chọn nơi may áo cờ đỏ sao vàng uy tín các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất