Hiện nay, áo cờ đỏ sao vàng được sử dụng rất phổ biến, trong những dịp lễ quan trọng hay những dịp cổ động, hay trong chuyến du lịch phượt. Bạn đang băn khoăn về việc đặt may áo cờ đỏ sao vàng. Thế nhưng bạn có thể chưa hiểu rõ về những yếu tố ảnh hưởng đến hình in trên áo màu cờ Tổ quốc? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về thông tin này nhé.

Thiết kế áo cờ đỏ sao vàng cân đối

Đây là một trong những lỗi cơ bản phổ biến của những cơ sở sản xuất nhận in áo màu cờ Tổ quốc lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm. Những mẫu thiết kế không đúng theo kích thước tiêu chuẩn đã đặt ra, thường có xu hướng bóp nhỏ hình để tiết kiệm mực in và thời gian. Nhưng họ chưa thể biết rằng chính điều này sẽ làm mất cân đối với chiếc áo, không đẹp mắt thậm chí gây phản cảm cho người nhìn. Vị trí in hình trên áo cũng bị sai lệch sẽ gây mất thiện cảm với người nhìn. Nếu như bạn in áo thun, hình chỉ nên ở một vị trí, đặt hình ở trước thì mặt sau in nội dung và tay áo in logo để tạo sự cân đối, tránh in cả một mặt gây mất thẩm mỹ, rối mắt.

Màu in áo cờ đỏ sao vàng không đúng

Lỗi tiếp theo có thể dễ dàng mắc phải là mài in áo không đúng. Áo cờ đỏ thì in ngôi sao màu vàng đơn giản, nhưng thực tế khi tiến hành nếu đổ mực không đúng tỉ lệ sẽ tạo ra nhiều màu vàng khác nhau. Do đó, để tránh mắc phải lỗi này nên kiểm tra màu trước khi tiến hành in hàng loạt để tránh sự sai lệch về màu sắc.

Vải dùng để in áo cờ đỏ sao vàng

Hiện nay, vải được dùng để in áo màu cờ tổ quốc được sử dụng phổ biến với nhiều chủng loại khác nhau như vải cotton, vải thun lạnh… Mỗi loại vải sẽ cho chất lượng hình in khác nhau. ví dụ như vải cotton, vải thun lạnh thì chất lượng hình in sẽ tốt hơn, màu sắc tươi sáng, nhưng còn đối với vải PE,… thì đòi hỏi kỹ thuật phải cao hơn vì vải có nhiều lông trên áo. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vải cho phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết của Ocean Uniform cung cấp trên đây sẽ giúp bạn biết thêm những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng hình in trên áo màu cờ Tổ quốc để lựa chọn được chiếc áo phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu áo, bạn vui lòng truy cập website: http://aocodosaovang.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất