Áo cờ đỏ sao vàng hiện nay khá phổ biến trong các sự kiện thể thao, các lễ hội văn nghệ, các cuộc đi chơi dã ngoại, đi phượt và đặc biệt hơn trong các ngày lễ tết. Giá áo cờ đỏ sao vàng phụ thuộc vào chất liệu vải, hình in trên áo và số lượng áo. Ocean Uniform chúng tôi xin giới thiệu bảng giá áo cờ phổ biến và là loại thịnh hành được đa số mọi người chọn để sử dụng cho các dịp lễ tết, sự kiện, văn nghệ ở các trường học, các cuộc đi chơi nhóm, phượt và tiếp sức cho các phong trào cổ động thể thao.
 
Chất lượng của Ocean Uniform như thế nào?

Khi mua hàng ở Ocean Uniform các bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Các mẫu sản phẩm luôn đủ size, hàng được đổi khi còn mới và chưa sử dụng hay trưng bày. Khách hàng có nhu cầu in thêm lên trên áo cờ hãy liên hệ với Ocean Uniform để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bảng size áo cờ đỏ sao vàng

Bảng size áo cờ đỏ sao vàng của Ocean Uniform có đầy đủ từ size XS đến size XXL và size trẻ em: số 6, số 8 và số 10. Form áo cờ đỏ sao vàng cũng như áo thun cổ tròn bình thường trên thị trường. Nhưng mỗi nơi sẽ có một form áo và kích thước size khác nhau nên trước khi mua các bạn nên lưu ý để không mua áo quá rộng hoặc quá chật.
Áo cờ đỏ sao vàng Ocean Uniform cung cấp với đầy đủ các loại vải thun trên thị trường, từ loại thấp nhất đến loại cao nhất.
Một việc rất quan trọng trong việc làm áo cờ đỏ sao vàng đẹp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng đó là vải làm cờ.

Hình in áo cờ đỏ sao vàng của Ocean Uniform
Hình in áo cờ đỏ sao vàng của Ocean Uniform được in với phương pháp lụa để đảm bảo chất lượng hình in cũng như độ bền. In kéo lụa là phương pháp in truyền thống vì đẹp và độ bền cao, in được trên tất cả cá loại vải với nhiều loại mực khác nhau. Các bạn có thể yên tâm giặt máy với chế độ mạnh mà không lo bị bong lớp in trên áo.

Giao hàng và thanh toán
Khi mua hàng ở Ocean Uniform bạn có thể thanh toán theo 2 cách: các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm và thanh toán khi nhận hàng. Cách thứ hai đó là thanh toán qua thẻ hoặc qua đường bưu điện, khi nhận hàng mới trả tiền. Chính vì thế nên các bạn có thể yên tâm khi mua hàng ở Ocean Uniform chúng tôi.
Bên cạnh những mẫu áo có sẵn, các bạn có thể chọn lựa các mẫu khác trên mạng hoặc thiết kế theo ý mình và chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của các bạn.
Hãy đến với Ocean Uniform, chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục : Công sở- Áo phông- Áo khoác. Cửa hàng chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất