Thông thường các bạn trẻ thường mua áo cờ đỏ sao vàng vào các dịp lễ lớn trong năm, các đợt tình nguyện, cổ vũ thể thao nước nhà, đi du lịch, đi phượt,…Để có thể có những hiểu biết thêm về áo cờ đỏ cho nên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về quy trình sản xuất áo cờ đỏ để các bạn cùng tham khảo và thêm yêu những chiếc áo cờ đỏ sao vàng.

Lựa chọn vải may áo
Đây là công đoạn đầu tiên và cũng là công đoạn quan trọng nhất trong việc may áo, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may áo, tùy vào nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ lựa chọn các chất liệu vải phù hợp.
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì áo cờ đỏ thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn cho nên các bạn chỉ nên mua những loại áo rẻ tiền, còn đối với những người hay dùng áo cở đỏ  thì mới nên mua những chiếc áo chất lượng.

Cắt, may áo cờ đỏ
Để may được những chiếc áo cờ đỏ thì chắc chắn phải có khâu cắt áo, việc cắt tuy nhìn đơn giản nhưng phải đòi hỏi người cắt có sự tỉ mỉ, tay nghề nhiều năm trong công việc để có thể cắt được những miếng vải đẹp nhất.
Với những nơi chuyên sản xuất áo cở đỏ với số lượng lớn thì sẽ có những chiếc máy cắt để đảm bảo độ đồng nhất của các thân áo được đảm bảo chính xác.
in áo cờ đỏ sao vàng. Sau khi đã cắt và may áo thì khâu máy sẽ được thực hiện.

In áo cờ đỏ sao vàng
Hiện tại thì đa số những chiếc áo cờ đỏ đều sử dụng công nghệ in để tạo hình ngôi sao lên áo. Phương pháp này được coi là ưu điểm bởi vì màu sắc của lá cờ sẽ được nổi bật hơn trên áp, hơn nữa với chất liệu in thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái giặt là mà không lo bị phai màu.

Ráp áo cờ đỏ sao vàng
Đây là một khâu đơn giản nhất trong các khâu, các áo sẽ được vắt sổ, bo cổ, nẹp cổ,… để thêm phần cúng cáp cho áo. Để ra được một chiếc áo thì đòi hỏi tay nghề cuẩ người thợ phải có trình độ, thực hiện các khâu phải tỉ mỉ để chiếc áo được hoàn hảo hơn.
Hy vọng quy trình may áo cờ đỏ của Ocean Uniform trên đây, các bạn có thể tham khảo và thêm tin tưởng lựa chọn chiếc áo  phù hợp

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất