Áo cờ đỏ sao vàng là hình ảnh vô cùng quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, có lẽ bất kỳ ai cũng đã từng khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng trong các hoạt động như cổ động bóng đá, biểu diễn văn nghệ, diễu hành tập thể, đi du lịch, đi phượt,… Gần đây nhất là sự kiện nổi bật bóng đá U23 khiến cho hàng triệu triệu con người Việt Nam nhuộm đỏ cả khung trời đất nước bởi sắc đỏ rực rỡ của áo cờ đỏ sao vàng.

Áo cờ đỏ sao vàng có giá thành không hề đắt nên ai cũng có thể sễ dàng sở hữu áo. Mức giá của áo phụ thuộc nhiều vào chất vải. Vậy áo đỏ sao vàng hiện nay có dùng những loại vải nào để may chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Cotton
Cotton để may áo cũng có rất nhiều loại. Chẳng hạn như supima cotton là loại có chất lượng tốt nhất bởi những sợi vải sài siêu mềm và mịn, có độ bền cao, màu cũng bền không bị phai nên mặc áo mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu, giặt nhiều vảo cũng không bị bai xù.
Organic Cotton lại là loại vải làm từ bông hữu cơ thân thiện với môi trường nên chất vải này cũng có giá thành khá đắt hơn những loại vải thông thường. Bù lại chất vải cũng vô cùng mềm mại và bền bỉ.

Vải lanh
Như chúng ta đã biết, các ưu điểm nổi trội của vải lanh đó là nhẹ và thoáng, có thể thấm mồ hôi rất tốt nên thích hợp trong những trường hợp phải vận động nhiều dưới trời nhiệt độ cao như mùa hè, độ bền cũng lâu nhưng nhược điểm của áo khiến nhiều người còn e ngại đó là chất vải lanh dễ bị nhăn.

Polyeste
Đây là chất vải được sử dụng nhiều trong may mặc quần áo thể thao bởi đặc điểm của vải là nhanh khô, rất bền, dễ giặt đi vết bẩn mà vải cũng không bị nhăn, bị cong hay bai xù vải. Do đó, chất vải này cũng phù hợp khi phải tham gia các hoạt động cần vận động nhiều ở ngoài trời.

Vải pha
Đây là loại vải được pha từ nhiều chất vải, cũng là chất vải được sử dụng khá nhiều để may mặc áo T shirt hiện nay bởi giá thành khá rẻ, độ bền vừa phải, phù hợp với xu hướng thay đổi thời trang liên tục như hiện nay.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chất vải khác như vải thô, vải cứng,… những loại vải này có giá thành rất rẻ nhưng lại dễ bị hư, nóng và cứng nên khi mặc không cảm thấy thoải mái. Như vậy, vải may áo cờ đỏ sao vàng cũng khá đa dạng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chi phí có thể bỏ ra của mình để chọn ra mẫu áo phù hợp nhất nhé.

Với bài chia sẻ  trên của Ocean Uniform đã giải thích cho bạn biết về vải áo cờ đỏ sao vàng nào tốt nhất, để bạn có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm mình cần mua.

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất