Giữa không khí sôi nổi của các giải đấu thể thao quốc tế, tất cả mọi người đều tìm kiếm một chiếc áo cờ đỏ sao vàng để tăng thêm phần sôi động và nêu cao tinh thần tự hào dân tộc. Quý khách có thể mua hoặc đặt may áo cờ đỏ sao vàng quận Ba Đình tại Ocean Uniform. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình gia công áo cờ đỏ sao vàng tại Ocean Uniform

Tất cả các sản phẩm của Ocean Uniform đều được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng quận Ba Đình cũng không nằm ngoài quy trình này.

– Lựa chọn loại vải và kỹ thuật in ấn phù hợp. Đa phần các thiết kế áo cờ đỏ sao vàng của Ocean Uniform đều sử dụng chất liệu cotton 100% đảm bảo độ co giãn thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận may đo áo trên chất liệu khác theo yêu cầu của khá

– Lấy size áo và đo, cắt. Các size áo của Ocean Uniform đều đảm bảo theo tiêu chuẩn. Nên khi khách hàng nhận đảm bảo sẽ vừa vặn.

– In hình ảnh lên áo. Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng quận Ba Đình của  Ocean Uniform sử dụng công nghệ in chất lượng cao, cho hình ảnh sắc nét, bên màu, đảm bảo không bong tróc, không phai, nhạt.

– May thân áo và ráp các bộ phận lại với nhau. Chúng tôi sử dụng loại chỉ cao cấp để may áo, nên đảm bảo chất lượng đường chỉ tốt nhất.

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ocean Uniform có riêng một bộ phận chuyên giám sát sản phẩm sau khi may. Mọi sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ. Đảm bảo hàng đến tay khách hàng đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

– Đóng gói và chuyển đến khách hàng.

Đặt may áo cờ đỏ sao vàng quận Ba Đình tại Ocean Uniform

Khách hàng tại quận Ba Đình, Hà Nội sẽ được đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khi đến với Ocean Uniform. Xưởng may của Ocean Uniform có số lượng công nhân lớn, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Mọi kỹ thuật may đều được đảm bảo. Số lượng hàng lỗi cực kỳ ít và được khắc phục kịp thời. Mọi đơn hàng được xử lý nhanh chóng và đảm bảo thời gian giao hàng cho khách. Chúng tôi có thể may với số lượng 5.000 áo cờ đỏ sao vàng trong 1 tháng.

Vì gia công trực tiếp nên đảm bảo mọi khách hàng sẽ được hưởng mức giá gốc, không bị nâng gia khi mua qua các cơ sở phân phối trung gian. Với số lượng lớn, Ocean Uniform có chiết khấu cao, giảm giá thành, mang lại những lợi ích về giá cực kỳ hấp dẫn. Mọi chi phí về thiết kế và may mẫu đều được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Quý khách sẽ không thể tìm kiếm được một xưởng gia công áo cờ đỏ sao vàng quận Ba Đình giá rẻ hơn Ocean Uniform. Để nhận được báo giá cụ thể theo số lượng cần thiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0983 171 270.

Xem thêm:

1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tốt nhất