Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

OCEAN UNIFORM là thương hiệu đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao được khách hàng công ty và  học sinh tin dùng. Xuất hiện vào tháng 10 năm 2015, OCEAN UNIFORM đã vươn lên trên thị trường ngành đồng phục. Sau 5 năm hoạt động, với giá trị cốt lõi là sản phẩm chất lượng cao, thời trang và lợi thế về thiết kế sáng tạo, độc đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất, OCEAN UNIFORM đã có những bước tiến vượt bậc và khẳng định mình trong ngành đồng phục.

OCEAN UNIFORM tự hào có đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và đội ngũ thiết kế sáng tạo, mới mẻ, giàu kinh nghiệm nên ngay từ những ngày đầu tiên OCEAN UNIFORM  đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng nói riêng và ngành đồng phục nói chung.

Với ưu tiên hàng đầu là sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tính đến nay OCEAN UNIFORM  đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu đáng tin cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

Trang thiết bị nhà xưởng:

– Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Ocean Uniform đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, Thiết kế đồng phục Áo Phông ( Áo Thun ) tại Việt Nam. Hiện chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng là doanh nghiệp, học sinh, sinh viên với những đáp ứng cao về chất lượng, kỹ thuật, công nghệ, năng động.

– Để đáp ứng được những yêu cầu khổng lồ, khắt khe và luôn thay đổi, Đồng Phục Ocean (Đồng Phục Đại Dương) chúng tôi theo thời gian liên tục đổi mới, cập nhật và đầu tư nhằm tương xứng những yêu cầu trên. Đồng thời khu xưởng xản xuất tập trung cũng được chúng tôi đưa vào hoạt động từ năm 2011 với diện tích 1600m2 tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội được địa phương cho thuê 50 năm.

– Về trang thiết bị của Công ty bao gồm:

  Máy – Thiết bị

Số lượng

Nhân lực

Số lượng

  Máy may 1 Kim

50

 Máy ép mếch kasima

2

  Máy may 2 Kim

50

 Kỹ thuật KCS đầu chuyền

10

  Máy vắt sổ

40

 Thợ may

60

  Máy may trần đè

15

 Thợ đứng máy chuyên dụng

20

  Máy cắt băng viền

5

 Thợ hoàn thiện ( là, nhặt chỉ, đóng gói )

30

  Máy thùa khuy

5

 Bảo vệ, vận chuyển

15

  Máy đính khuyết (cúc)

5

 Điều hành, quản lý, kế toán

6

  Máy thêu

3

 Thiết kế, dưỡng dập

5

  Máy cắt vải

5

 Phụ trách kho, xuất nhập

3

OCEAN UNIFORM

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

( Tòa nhà Galaxy Office đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy )

SĐT: 0246 686 1582
Hotline:  0983 171 270

Xưởng sản xuất 1: 201-D18 Tập thể công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: số 12 ngõ 208 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội